FUJIFILM (FUJINON) GF 32-64MM F4 R LM WR – HÀNG CHÍNH HÃNG

52,000,000

Mới

THẾ SƠN CAMERA
Địa chỉ: 1815 Nguyễn Ái Quốc, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện cây xăng tỉnh đội)
Điện thoại: 0251.3947.341 -Hotline: 0974.90.39.49 – Email: thesoncamera@gmail.com – Website: www.thesoncamera.com – Facebook: www.fb.com/mayanhtheson

ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN
Bạn ở xa có thể đặt hàng qua điện thoại và thanh toán cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK ĐỒNG NAI
CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG
SỐ TÀI KHOẢN: 0121.00082.3724

Qty:

Được thiết kế cho hệ thống máy ảnh GFX Fujifilm G-GFX, ống kính F / 4 R LM WR 32-64mm GF này là một ống kính zoom góc rộng cung cấp khoảng cách tiêu cự tương đương 25-51mm. Ống kính cao cấp này sẽ cung cấp cho bạn những bức ảnh ấn tượng với khả năng lấy nét nhanh chóng và chính xác.

Ống kính Fujifilm (Fujinon) GF32-64mm F4 R LM WR

Cấu tạo quang học ấn tượng

Ống kính này có cấu tạo quanh học khá phức tạp khi sử dụng 14 thấu kính gom thành 11 nhóm, tương thích được với các máy ảnh medium format, cho hình ảnh có độ phân giải cao ở mọi vùng ảnh mà vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn. So với các ống kính medium format khác, ống kính Fujinon có kích thước rất nhỏ và gọn hơn rất nhiều

Khả năng chống chịu thời tiết tốt

Ống kính Fujinon GF 32 – 64mm F4 R LM WR được thiết kế với lớp phủ Flo bên ngoài, nhằm giảm sự nhiểm ẩm, chống bụi, đá lạnh và hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Ống kính Fujifilm (Fujinon) GF32-64mm F4 R LM WR

Khẩu độ F4 không đổi trong suốt dải tiêu cự

Trong suốt dải tiêu cự của ống kính sẽ duy trì một khẩu độ F4 liên tục, thiết kế quang học tinh vi kết hợp một bộ ba các nguyên tố cầu với một phần tử siêu ED và một phần tử ED để kiểm soát sự quang sai hình cầu và sắc màu để cải thiện độ sắc nét, độ rõ nét và độ chính xác của màu sắc.

Ống kính Fujifilm (Fujinon) GF32-64mm F4 R LM WR

Khả năng lấy nét nhanh chóng, chính xác

Một cơ chế tập trung bên trong sử dụng một động cơ AF tuyến tính để mang đến hiệu năng tập trung nhanh, yên tĩnh và chính xác. Một lớp floine cũng được thêm vào phần tử phía trước để đẩy lùi độ ẩm và ống kính cũng có đặc tính chống bụi, chống đóng băng, và thời tiết để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.