Giấy in Glossy photo A4 một mặt 230g

50,000

Mới

THẾ SƠN CAMERA
Địa chỉ: 1815 Nguyễn Ái Quốc, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện cây xăng tỉnh đội)
Điện thoại: 0251.3947.341 -Hotline: 0974.90.39.49 – Email: thesoncamera@gmail.com – Website: www.thesoncamera.com – Facebook: www.fb.com/mayanhtheson 

ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN

Nhận ship các tỉnh thành kiểm tra hàng mới thanh toán
Bạn ở xa có thể đặt hàng qua điện thoại và thanh toán cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK ĐỒNG NAI
CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG
SỐ TÀI KHOẢN: 0121 000 823 724

Qty:

Giới thiệu về giấy in ảnh Glossy:

– “Giấy in ảnh” là cụm từ được xử dụng ám chỉ tất cả các dòng giấy chuyên dùng để in ảnh cho máy in phun. Giấy in ảnh bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm với tính chất khác biệt như: Matt, Satin, Glossy, v…v…

– Trong đó, Glossy là dòng giấy thông dụng nhất với một hoặt hai mặt bóng, được xử dụng rộng rãi trong ngành in kỹ thuật số và có thể thấy ở tất cả các tiệm ảnh, in gia công. Giấy glossy rất dễ nhận biết với một hoặc hai mặt bóng, thích hợp in ảnh và các sản phẫm liên quan. Dòng giấy glossy rất đa dạng về chủng loại, độ dày(định lượng từ 120gsm tới 300gsm), cũng như chất lượng. Giấy glossy được phân loại dựa trên chất lượng là chủ yếu, trong đó gồm 2 loại chính là RC và non-RC:

Giấy glossy RC là dòng sản phẫm giấy in ảnh cao cấp, với lớp đế chống nước, chống trầy, xé, và bề mặt glossy gồm 7 lớp cho độ hút mực và chất lượng màu sắc tốt nhất. Ngoài ra lớp đế RC còn giúp giữ mực lâu hơn, chống phai màu, đặc biệt là đối với mực nước.

Giấy glossy non-RC là loại giấy phổ thông, bình dân với mặt glossy gồm 3 lớp cơ bản, giúp tối ưu hóa giữa chất lượng in với giá thành sản phẫm.