NIKON 18-140MM F3.5-5.6 G VR ED – HÀNG CHÍNH HÃNG VIC

6,200,000

Mới

THẾ SƠN CAMERA
Địa chỉ: 1815 Nguyễn Ái Quốc, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện cây xăng tỉnh đội)
Điện thoại: 0251.3947.341 -Hotline: 0974.90.39.49 – Email: thesoncamera@gmail.com – Website: www.thesoncamera.com – Facebook: www.fb.com/mayanhtheson

ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN
Bạn ở xa có thể đặt hàng qua điện thoại và thanh toán cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK ĐỒNG NAI
CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG
SỐ TÀI KHOẢN: 0121.00082.3724

Qty:

Ống Kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-140 F3.5-5.6 G ED VR là ống kính zoom tương thích với định dạng máy ảnh DX và máy ảnh định dạng FX ở chế độ cắt với dải tiêu cự tương đương 27-210mm khi gắn lên máy ảnh Nikon DSLR sử dụng cảm biến APS-C. Với khả năng zoom quang học lên đến 7.8x, ống kính này bao gồm các quan điểm góc rộng cho tới tele tiêu chuẩn cho khả năng chụp ảnh đa dạng từ góc rộng cho tới chân dung, thể thao một cách độc đáo.

Hệ thống chống rung VR

Ống Kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-140 F3.5-5.6 G ED VR tích hợp hệ thống chống rung quang học VR mới nhất cho phép giảm thiểu rung tới 4 bước (stop) theo tiêu chuẩn thử nghiệm CIPA. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn lo ngại bức ảnh bị mờ nhòe, cho dù với điều kiện ánh sáng nào, bức hình sẽ luôn rỏ nét với màu sắc trung thực cùng độ chi tiết cao.

Hệ thống quang học cao cấp

Ống Kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-140 F3.5-5.6 G ED VR có cấu tạo quang học bao gồm 17 thấu kính chia làm 12 nhóm cùng 7 lá khẩu. Công nghệ thấu kính phi cầu dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn. Kính ED (Extra-low Dispersion) có độ tán xạ cực thấp, là một yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (telephoto) của Nikon. Công nghệ cho ra đời các loại thấu kính độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc.

Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền

Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu khính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Công nghệ Super Integrated Coating này có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.

Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)

Ống Kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-140 F3.5-5.6 G ED VR được trang bị công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor đảm bảo khả năng lấy nét tự động nhanh hơn, chính xác và yên tĩnh, rất phù hợp cho việc chụp ảnh tĩnh hay quay video clip.

Hệ thống lấy nét thông minh

Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và chính xác là một trong những tính năng của Nikon được ưa chuộng bởi hầu hết các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Ống Kính Nikon AF-S DX NIKKOR 18-140 F/3.5-5.6 G ED VR (Hàng Nhập Khẩu)