ỐNG KÍNH CANON EF 24MM F1.4 L II USM – Hàng nhập khẩu

29,000,000

Mới

THẾ SƠN CAMERA
Địa chỉ: 1815 Nguyễn Ái Quốc, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện cây xăng tỉnh đội)
Điện thoại: 0251.3947.341 -Hotline: 0974.90.39.49 – Email: thesoncamera@gmail.com – Website: www.thesoncamera.com – Facebook: www.fb.com/mayanhtheson

ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN
Bạn ở xa có thể đặt hàng qua điện thoại và thanh toán cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK ĐỒNG NAI
CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG
SỐ TÀI KHOẢN: 0121.00082.3724

Qty:

Canon EF 24mm f/1.4L II USM

Ống kính Canon EF 24mm f/1.4L II USM ống kính góc rộng cung cấp hình ảnh sắc nét và hiệu suất ấn tượng. Khẩu độ lớn tối đa F1.4 cho phép chụp ảnh ánh sáng thấp và độ sâu trường ảnh sâu tạo nền đẹp và bokeh ấn tượng. Là ống kính lý tưởng nhiếp ảnh phong cảnh và sự kiện, chân dung.

Phiên bản Mark “II” với những cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm của nó với việc bổ sung hai yếu tố hình cầu chính xác cao, kiểm xót sự sai lệch bao gồm độ cong và biến dạng. Phản quang màu sắc phổ biến trong chụp góc rộng cũng được giảm bằng việc đưa vào hai ống kính UD, đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu và chi tiết. Các yếu tố của ống kính có lớp chống nhiễu phản xạ (SWC) (Sub-Wavelength Coating) làm giảm thiểu bóng mờ và phát tán qua bề mặt ống kính, không phụ thuộc vào góc mà ánh sáng đi vào.

Ống kính Canon EF 24mm f/1.4L II USM có công nghệ Ultra Sonic Motor (USM) của Canon, cho phép tự động lấy nét tự động nhanh chóng. Hệ thống lấy nét bên trong cũng giúp duy trì chất lượng hình ảnh trong phạm sử dụng. Là một ống kính dòng L, nó được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu sử dụng chuyên nghiệp và tính năng tiên tiến của Canon.

Khẩu độ lớn F1.4

Độ mở tối đa f/1.4 cho phép ống kính này hiệu quả trong trường hợp ánh sáng yếu và cung cấp độ sâu trường ảnh.

Các phần tử Aspherical và UD

Hai thành phần cầu và hai thành phần ống kính UD giảm thiểu sự sai lệch màu sắc.

SWC (Sub Wavelength Coating)

Lớp chống nhiễu phản xạ (Sub Wavelength Coating) khác với các lớp phủ thông thường bằng cách sử dụng một cấu trúc tốt hơn, giúp giảm thiểu quang sai và bóng mờ

Motor USM

Các cơ chế tự động lấy nét tốt nhất của Canon, bạn dể dàng nhanh chống chuyển đổi từ chế độ AF sang MF. USM (Ultrasonic Motor) cơ chế lấy nét rất nhanh và gần như im lặng, lý tưởng cho việc quay phim.