Ống kính Nikon 105mm F2.8 G ED-IF AF-S VR Micro – Hàng chính hãng VIC

18,500,000

Mới

THẾ SƠN CAMERA
Địa chỉ: 1815 Nguyễn Ái Quốc, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện cây xăng tỉnh đội)
Điện thoại: 0251.3947.341 -Hotline: 0974.90.39.49 – Email: thesoncamera@gmail.com – Website: www.thesoncamera.com – Facebook: www.fb.com/mayanhtheson

ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN
Bạn ở xa có thể đặt hàng qua điện thoại và thanh toán cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK ĐỒNG NAI
CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG
SỐ TÀI KHOẢN: 0121.00082.3724

Qty:

Khi khoảng cách làm việc lớn hơn là cần thiết cho close-up và macro chụp, AF-S NIKKOR 105mm f/2.8 Micro cung cấp 105mm tầm, chất lượng hình ảnh đặc biệt, một khẩu độ tối đa f/2.8 nhanh và tỉ lệ 1:1 sinh sản. Với công nghệ tiên tiến như ống kính Nikon Silent Wave Motor (SWM) và Chống Rung (VR) hình ảnh ổn định, nó được tối ưu hóa cho close-up và chụp ảnh macro chưa đủ linh hoạt cho tất cả các tình huống thậm chí ảnh chụp cầm tay.

\

– Độ sắc nét tuyệt đẹp – Giảm độ rung (VR) hình ảnh ổn định 
AF-S Micro AF-S VR Micro-NIKKOR 105mm f/2.8G tầm dài IF-ED và được xây dựng trong Chống Rung (VR) hình ảnh ổn định mang possiblities mới chụp macro cầm tay. Ống kính mang lại hình ảnh sắc nét tự nhiên nhưng trong bất kỳ thể loại nhiếp ảnh. Chiều dài tiêu cự còn cung cấp khoảng cách làm việc phong phú khi chụp cận cảnh hoa, côn trùng và động vật hoang dã nhỏ khác. Nó vừa tele góc-of-view thậm chí tạo ra những bức chân dung đẹp. Nikon VR (Vibration Reduction) hình ảnh ổn định cung cấp cho 3,0 điểm dừng * mờ tự chụp cầm tay, đảm bảo sắc nét hơn đáng kể hình ảnh tĩnh và quay video HD.

\

 

– Thiết kế quang học tiên tiến – Hiệu suất  nổi bật
AF-S VR Micro-NIKKOR 105mm f/2.8G hiệu suất vượt trội IF-ED là kết quả của di sản phong phú Micro NIKKOR trong lĩnh vực cận photoraphy kết hợp với công nghệ ống kính Nikon sáng tạo. Từ hệ thống ổn định của nó cao VR ảnh cực nhanh, cực kỳ yên tĩnh Silent Wave Motor (SWM), AF-S VR Micro-NIKKOR 105mm f/2.8G của nó IF-ED là ống kính tiên tiến sức mạnh cho đầy đủ tiềm năng của tiên tiến D-SLR.

\

Tính năng nổi bật

-Chức năng VRII giảm thiểu hiện tượng rung máy ảnh bằng cách cung cấp hiệu quả tương đương với tốc độ màn trập 4 nấc nhanh hơn ở chế độ chụp gần vô cực tới 3m (tỷ lệ sao chụp 1/30x)
-SWM cho phép lấy nét tự động nhanh và êm ái, chuyển đổi nhanh giữa chế độ lấy nét tự động và lấy nét bằng tay
-Thấu kính ED
-Lớp phủ Tinh thể cực mỏng với công nghệ Nano đảm bảo hiệu quả quang học vượt trội bằng cách gần như loại bỏ được hết hiện tượng phản chiếu thấu kính bên trong.
-Thiết kế IF tạo chiều dài ống kính không đổi và loại bỏ việc quay thấu kính trước, tạo điều kiện sử dụng các kính lọc phân cực xoay được và Bộ Điều khiển đèn -Speedlight chụp Cận cảnh R1C1 của Nikon và Bộ Điều khiển Từ xa đèn Speedlight chụp Cận cảnh R1 của Nikon.
-Tỷ lệ sao chụp tối đa 1:1 và khoảng cách lấy nét gần nhất lên tới 31cm
-Khoảng cách làm việc lên tới 154mm (gần tỷ lệ 1:1)
-Có sẵn hai chế độ lấy nét — M/A và M
-Độ mở Khẩu độ tròn 9 lá