ỐNG KÍNH NIKON AF-S DX NIKKOR 16-85MM F3.5-5.6 G ED VR – CHÍNH HÃNG

13,200,000

Mới

THẾ SƠN CAMERA
Địa chỉ: 1815 Nguyễn Ái Quốc, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện cây xăng tỉnh đội)
Điện thoại: 0251.3947.341 -Hotline: 0974.90.39.49 – Email: thesoncamera@gmail.com – Website: www.thesoncamera.com – Facebook: www.fb.com/mayanhtheson

ĐẶT HÀNG – THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN
Bạn ở xa có thể đặt hàng qua điện thoại và thanh toán cho chúng tôi theo tài khoản dưới đây:

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK ĐỒNG NAI
CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG
SỐ TÀI KHOẢN: 0121.00082.3724

Qty:
  • – Ngàm F định dạng FX
  • – Khẩu độ f/3.5-29
  • – 1 thấu kính ED và 3 thấu kính phi cầu
  • – Tráng phủ Super Integrated
  • – Động cơ lấy nét tự động Silent Wave Motor
  • – Hệ thống ổn định hình ảnh VR
  • – Hệ thống lấy nét trong IF
  • – Nút gạt chuyển chế độ lấy nét thủ công và tự động
  • – 7 lá khẩu tròn

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Ống kính đa năng

Nikon AFS 24-85mm F/3.5-4.5G ED VR cho phép bạn chụp góc rộng đến chụp chân dung chỉ trong một kích thước siêu nhỏ gọn, đây là ống kính rất lý tưởng để mang theo hằng ngày trong việc xử lý nhiều tình huống chụp. Ống kính tương thích với định dạng FX và DX, tương đương với tiêu cự 36-127.5mm.

Động cơ lấy nét siêu êm SWM

Một sự cải tiến quan trọng trong công nghệ ống kính Nikon, động cơ lấy nét Silent Wave Motor sử dụng sóng siêu âm rung động chứ không phải hệ thống để thiết lập khả năng lấy nét của ống kính. Vì vậy ống kính có khả năng lấy nét cực kỳ im lặng, yên tĩnh nhưng vô cùng chính xác và trơn tru.

Hệ thống ổn định hình ảnh Nikon VR

Với hệ thống ổn định hình ảnh Nikon VR cho phép người dùng có thể chụp cầm tay hiệu quả với 4 tốc độ màn trập chậm hơn mang lại hình ảnh luôn sắc nét trong khi chụp ảnh tĩnh cũng như quay video HD trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hệ thống quang học

Trang bị trên ống kính gồm 3 thấu kính phi cầu giúp loại bỏ tình trạng quang sai màu và nâng cao chất lượng hình ảnh tổng thể. Kết hợp với 1 thấu kính ED cung cấp độ sắc nét hình ảnh cao và hiệu chỉnh màu sắc hiệu quả ngay khi khẩu độ lớn nhất.

Lớp tráng phủ Nikon Super Integrated Coating (SIC)

Nhằm tăng cường khả năng truyền dẫn ánh sáng, cung cấp màu sắc thống nhất cao và giảm bóng mờ thì Nikon cũng đã trang bị trên mỗi thấu kính lớp tráng phủ SIC độc quyền của hãng.

Chuyển đổi chế độ M/A

Ống kính Nikon AFS 24-85mm F/3.5-4.5G ED VR cho phép chuyển đổi từ chế độ tự động lấy nét sang chế độ lấy nét bằng tay một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng cách xoay vòng lấy nét trên ống kính.

Hệ thống căn nét trong IF

Tất cả các chuyển động quang học đều được giới hạn bên trong ống kính, giúp ống kính không bị thay đổi kích thước khi lấy nét, rất hiệu quả khi lấy nét gần.

7 lá khẩu tròn

Với thiết kế 7 lá khẩu tròn cho hình nền mờ tự nhiên và đẹp.