Canon dự kiến ra mắt máy ảnh EOS R 80MP+ vào đầu năm 2020

Tin đồn về máy ảnh mirrorless full frame Canon độ phân giải cực cao đang ngày càng xuất hiện nhiều. Từ vài tháng trước đã có thông tin cho rằng Canon 5DS và 5DS R sẽ được thay thế bằng một máy mirrorless, và đến lúc này đã có những thông số kỹ thuật rò rỉ của nó.

Canon Rumors (chuyên trang tin đồn nổi tiếng về Canon, độ tin cậy cao) đã có được bảng thông số kỹ thuật trên chỉ trong 24 giờ sau khi Canon News đăng tải thông tin về bằng sáng chế cảm biến hình ảnh 83MP, được cho là sẽ sử dụng trong chiếc máy ảnh mới – tạm gọi là EOS RS.

Người cung cấp thông tin cho Canon Rumors cho biết họ đang có nguyên mẫu chiếc máy này dù chưa được phát hành. Canon EOS RS sẽ có cảm biến full frame 80MP, khe cắm thẻ SD kép, màn hình LCD và EVF lớn hơn so với EOS R, một cần điều khiển kiểu mới, tất cả được đóng gói bên trong thân máy có kích thước lớn hơn một chút so với EOS R.

Giống như những tin đồn trước đây, EOS RS được cho là sẽ đánh dấu sự kết thúc của dòng máy ảnh Canon DSLR 5DS và 5DS R. Chiếc máy mirrorless full frame 80MP này dự kiến sẽ chính thức xuất hiện vào nửa đầu năm 2020.

Theo CameraBox/Canonrumors

 

 

 

Contact Me on Zalo
0974 90 39 49