Ra mắt máy ảnh Fujifilm XA7 cho nhiếp ảnh gia còn “non tay”

Fujifilm X-A7 là chiếc máy ảnh không gương lật có giá phải chăng – 700 USD (khoảng 16,27 triệu đồng) và dành cho người mới bắt đầu.

Mới đây, Fujifilm đã giới thiệu mẫu máy ảnh X-A7, sản phẩm mới nhất trong dòng máy ảnh không gương lật X của công ty và cũng là chiếc máy ảnh có giá rẻ nhất. Chiếc máy ảnh này được thiết kế chủ yếu cho người mới bắt đầu và bố cục đơn giản, với ít điều khiển hơn và tập trung hơn vào giao diện màn hình cảm ứng.

Thiết kế đơn giản.

X-A7 có cảm biến APS-C 24,2MP mới, được Fujifilm tuyên bố có lấy nét theo pha AF nhanh hơn 8,5 lần so với thế hệ X-A5 trước đó. Hơn thế nữa, cảm biến này còn hỗ trợ theo dõi khuôn mặt và mắt. X-A7 cũng có các tính năng video được cải tiến, với khả năng quay 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây. Tuy nhiên, các chế độ quay này chỉ giới hạn thời gian ở 15 và 30 phút tương ứng, vừa đủ với hầu hết người dùng thông thường.

Bố cục không quá phức tạp.

Ở mặt sau là màn hình LCD 3,5 inch mới với tỷ lệ khung hình 16: 9, giúp hình ảnh của video không bị cắt xén. Màn hình là màn hình cảm ứng và cũng có thể quay ở phía trước để người dùng tự quay vlog hoặc tự chụp chân dung.

Do được thiết kế dành cho người mới bắt đầu, Fujifilm đã bổ sung thêm cho máy Chế độ Sáng – Bright Mode, HDR để tạo ra những bức ảnh sáng hơn và sống động hơn mà không cần thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Ngoài ra, thiết bị cũng có một số chế độ và cảnh khác, chẳng hạn như Light Trails, cho phép người dùng ít kinh nghiệm có được giao diện mong muốn mà không cần vào cài đặt phiền phức.

Màn hình cảm ứng, hỗ trợ quay vlog.

Chưa hết, X-A7 cũng có kết nối không dây Bluetooth LE để duy trì kết nối với điện thoại để truyền hình ảnh. Ngoài ra, máy ảnh còn có cổng USB-C để kết nối với PC và để sạc.

Máy ảnh Fujifilm X-A7 hiện có giá chỉ 700 USD (tương đương 16,27 triệu đồng) và đi kèm với ống kính kit FujINON XC15-45mmF3.5- 5.6 OIS PZ. Máy ảnh sẽ có sẵn trong 4 màu: nâu nhạt camel, bạc đậm, xanh bạc hà và bạc. Đây quả thực là một sự lựa chọn tốt cho học sinh, sinh viên, đang tập tành chụp ảnh.

Theo An Nhiên (Dân Việt)

Contact Me on Zalo
0974 90 39 49