HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tôi muốn mua hàng tại Thế Sơn Camerathì như thế nào?

Tôi muốn mua hàng tại Thế Sơn Camera như thế nào?

Cách 1: Đến trực tiếp các showroom của Thế Sơn Camera

Cách 2: Gọi điện thoại: 0251.3947.341 – Hotline: 0974.90.39.49

Cách 3: Đặt hàng thông qua các kênh chăm sóc khách hàng: chat website, chat & comment facebook www.facebook.com/thesoncamera –  email:  thesoncamera@gmail.com

Cách 4: Đặt hàng trên website www.thesoncamera.com

2. Làm sao tôi biết được tôi đã đặt được hàng online và tình trạng đơn hàng hiện tại ?

Có 3 cách để Quý khách có thể kiểm tra đơn hàng của mình:

Cách 1: Sau khi đặt hàng online Thế Sơn Camera sẽ gửi mail xác nhận đã đặt hàng về địa chỉ mail mà quý khách cung cấp khi đặt hàng. Khi tình trạng đơn hàng có thay đổi, cũng sẽ gửi mail thông báo đến Quý khách.

Cách 2: Quý khách sử dụng địa chỉ mail khi đặt hàng vào mục “Kiểm tra đơn hàng” tại đây để kiểm tra đơn hàng đã được đặt chưa và tình trạng đơn hàng hiện tại.

Cách 3: Quý khách đăng nhập bằng tài khoản của mình vào www.thesoncamera, sau đó click vào mục “Quản lý đơn hàng”.

Cách 4: Quý khách sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên Thế Sơn Camera để xác nhận thông tin giao hàng. Và khi đơn hàng được giao, Thế Sơn Camera sẽ nhắn tin báo với quý khách.

3. Tại sao tôi đặt hàng quá lâu mà vẫn chưa nhận được hàng ?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của Quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng đến 4 ngày (trừ thứ 7 và Chủ Nhật). Quá thời gian trên mà quý khách vẫn chưa nhận được hàng, có thể đơn hàng đang thuộc các trường hợp: không tìm thấy địa chỉ giao hàng, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng, quý khách cần lên bưu cục Vietel tại địa phương để nhận hàng, …

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ giao hàng khi cung cấp cho cửa hàng, hoặc chọn địa chỉ dễ tìm, dễ giao để dịch vụ giao hàng được thực hiện một cách tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi thời gian chuyển hàng quá lâu, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Kênh chăm sóc khách hàng: chat website, chat & comment facebook www.facebook.com/thesoncamera –  email:  thesoncamera@gmail.com